Mở lớp dạy tiếng anh cho các bé khối Mẫu giáo

Chủ nhật - 11/12/2016 13:52
Theo yêu cầu của một số phụ huynh về việc mở lớp dạy Tiếng Anh cho trẻ cũng như tạo cơ hội cho trẻ làm quen và phát triển khả năng ngôn ngữ mới. Vào đầu tháng 12/2016, nhà trường sẽ liên kết với Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên mở lớp Tiếng Anh cho các bé khối Mẫu giáo.
Mở lớp dạy tiếng anh cho các bé khối Mẫu giáo

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ nhỏ từ 3 đến 6 tuổi. Đây là thời điểm vàng để bé tiếp thu ngôn ngữ mới, giúp bé bước đầu làm quen với Tiếng Anh trong môi trường bản ngữ, thông qua quá trình “Học mà chơi, chơi mà học” sẽ giúp các con phát triển cả về thể chất và trí tuệ.

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học với đội ngũ giáo viên trẻ, kiên nhẫn, năng động, có bằng cấp quốc tế và giàu kinh nghiệm sư phạm. Mỗi lớp đều có một giáo viên Việt Nam trực tiếp giảng dạy, đảm trách việc ôn bài.
tieng anh cho tre mau giao 2016
Bên cạnh đó Trung tâm sử dụng Giáo trình Anh Ngữ do các nhà xuất bản danh tiếng thế giới biên soạn với nhiều hình thức và phương pháp học mới mẻ, sinh động, lôi cuốn, phù hợp với các bé ở lứa tuổi Mẫu giáo.